Quá trình thành lập

   

Quá trình thành lập

Đăng lúc: 10-01-2014 10:00:09 AM - Đã xem: 10860

Công Ty TNHH NIPEXCO được thành lập từ tháng 5 năm 2005, Công ty đã trải qua đoạn đường hơn mười năm, sự phát triển của Công ty gắn liền với bối cảnh nền kinh tế - chính trị thế giới có những biến động mạnh trực tiếp ảnh hưởng tới nền kinh tế thị trường non trẻ Việt Nam, nhất là thị trường thiết bị y khoa. Nhiều năm qua Công ty đă cung cấp các loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, thực phẩm chức năng, và chuyển giao công nghệ y tế cho các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều chương trình y tế quốc gia.

 

Công ty luôn khẳng định vị trí của mình trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác và kinh doanh của mình; giữ vững và phát triển thương hiệu NIPEXCO. Công ty có quan hệ bạn hàng với trên 300 doanh nghiệp tai hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, là nhà phân phối cho nhiều hãng, nhà sản xuất trang thiết bị y tế nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

 

Mạng  lưới hoạt động của công ty trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ngành nghề kinh doanh không ngừng được mở rộng, công ty đã liên doanh liên kết, hợp tác với các công ty trong và ngoài nước hoạt động trên lĩnh vực đầu tư, .v.v… với cam kết chất lượng là hàng đầu.

 

NIPEXCO hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:

     + Cung cấp trang thiết bị y tế

     + Cung cấp thiết bị điện

     + Cung cấp thiết bị sản xuất công nghiệp

     + Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, dịch vụ sau bán hàng

 

Với phương châm "cùng hợp tác cùng phát triển" NIPEXCO sẽ luôn là đối tác tin cậy của các bạn hàng trong và ngoài nước.